Vì tương lai và sức khỏe người Việt

Giới thiệu

Giới thiệu

Tân An Pharma xuất hiện trên thị trường dược phẩm Việt Nam mang đậm phong cách người Việt trẻ, dám nghĩ, dám làm và luôn luôn gắn cả sứ mệnh của mình với từng viên thuốc được sản xuất ra.

Gắn liền với tên gọi, Công ty TNHH dược phẩm Tân An sẽ định hướng phát triển theo tiêu chuẩn riêng của mình. Chúng tôi cam kết mang đến cho người dân Việt Nam những sản phẩm thuốc chất lượng cao, hiệu quả điều trị tốt với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Bằng việc đầu tư bài bản từ đội ngũ nghiên cứu sản xuất là các Dược sỹ trẻ, nhiệt huyết, được đào tạo bài bản. Nhà máy sản xuất thuốc của chúng tôi luôn đáp ứng những tiêu chuẩn ngặt nghèo nhất của ngành dược phẩm yêu cầu.

Mục Tiêu

Mục Tiêu

Tân An sẽ trở thành công ty sản xuất và phân phối dược phẩm chuyên nghiệp, hiện đại trên nền tảng áp dụng công nghệ mới, thúc đẩy đào tạo con người và quy trình vận hành được chuẩn hóa.

Nhà máy sản xuất thuốc của Tân An đạt mọi tiêu chuẩn cao nhất của ngành và hệ thống phân phối rộng khắp cả nước.

Tất cả các hoạt động liên quan đến chăm sóc khách hàng được quan tâm đặc biệt. Tân An sẽ xây dựng hệ thống nhân sự biết tận tụy với khách hàng, coi khách hàng là trung tâm để phục vụ. Mục tiêu hướng tới là trong mắt khách hàng VP-PHARM là một công ty có sản phẩm tốt, hiệu quả, độc, lạ, uy tín, giao hàng nhanh,trả khuyến mại tốt, đạt mọi mong muốn của khách hàng

Cam Kết

Cam Kết

Tân An Pharma cam kết thực hiện chính sách chất lượng sản phẩm, dịch vụ đến với tất cả các khách hàng đảm bảo uy tín, đầy đủ hóa đơn, chứng từ, giấy phép lưu hành.

Mọi chương trình khuyến mại, quảng cáo được thực hiện minh bạch, khách quan và theo dõi thực hiện triệt để.

Chính sách phát triển

Chính sách phát triển

  1. Cơ cấu tổ chức.

Tân An  là tên viết tắt của Công ty TNHH Dược phẩm Tân An, hoạt động theo hình thức công ty cổ phần.

  1. Chính sách về sản phẩm

Tân An định hình giá trị vào trong chiến lược sản phẩm như sau:

Các sản phẩm của Tân An đưa ra thị trường đều được kiểm duyệt chặt chẽ, có chất lượng cao từ ngoài bao bì đến nội dung bên trong của sản phẩm. Sản phẩm phải có tác dụng, thiết kế đẹp, tinh tế, quy cách đóng gói, liều dùng đã được định hình rõ đối tượng khách hàng mục tiêu sử dụng.

  1. Chính sách nhân sự.

Nhân sự được tuyển chọn kỹ càng, đào tạo bài bản về văn hóa, chính sách của Tân An trước khi bắt tay vào công việc. Tân An sẽ tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp , phát triển cá nhân toàn diện, tạo cơ hội phát triển và quan tâm sâu sắc đến cả con người, việc làm và gia đình của họ. Tân An sẽ sử dụng các phương pháp đánh giá con người hiện đại vào tổ chức để không ngừng cải thiện năng lực nhân sự cũng như hiệu suất công việc.

Tất các các công việc đều được viết bản mô tả rõ ràng, chi tiết. Đỗi với mỗi loại công việc đều có quy định rõ về trách nhiệm, quyền hạn, xử lý vi phạm để mọi người làm việc đúng quy trình, dễ dàng đạt được mục tiêu.

  1. Chính sách về thu nhập.

Tân An sẽ xây dựng chính sách thu nhập cho cán bộ nhân viên dựa trên năng lực của họ và căn cứ vào hệ thống đánh giá KPI đồng thời có căn cứ vào mặt bằng trả lương của các doanh nghiệp khác đang thực hiện nhằm thúc đẩy sự phát triển theo hướng mở, tạo động lực cho nhân viên phát triển tối đa.

  1. Chính sách Marketing.

Marketing là một hoạt động có tính cốt lõi cho sự phát triển thương hiệu Tân An từ lúc bắt đầu cho đến tương lai. Tân An định hình giá trị trong mắt khác hàng bằng chính sách chăm sóc khác biệt qua chương trình khuyến mại thông minh(Smart Promotion) và Quảng cáo thông minh(Smart adv). Chương trình quảng cáo thông minh sẽ giúp khách hàng không những trở thành nhà quảng cáo,   một khách hàng thân thiết mà còn giúp họ gia tăng giá trị và lợi nhuận.

  1. Chính sách bán hàng.

Tân An sẽ xây dựng Chính sách bán hàng linh hoạt dựa trên chi phí đầu vào, giá cả thị trường, nhu cầu của người dùng trực tiếp, của người bán hàng, khả năng chi trả của người sử dụng mục tiêu.

Tân An chú trọng đến tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng đặc biệt là các nhà thuốc bán lẻ. Đại lý được chọn để phân phối tại từng thị trường sẽ được đánh giá kỹ càng về khả năng phủ hàng, tuyến giao hàng, độ phủ, trách nhiệm công nợ, khả năng phối hợp và an toàn tài chính.   

Tân An sẽ ký hợp đồng và tương tác thường xuyên với đại lý làm sao để hàng hóa luân chuyển nhanh, đáp ứng nhu cầu của các chương trình marketing cũng như kế hoạch bán hàng của các nhà thuốc.

  1. Chính sách về tài chính, công nợ.

Tân An tuân thủ mọi quy định của pháp luật về chi tiêu tài chính trên cơ sở giám sát chéo, minh bạch. Mọi thu chi đều được quản lý chặt chẽ theo quy trình, có sổ sách thu chi ký tá đầy đủ và được lưu trữ bảo mật, sẵn sàng báo cáo bất cứ lúc nào có yêu cầu.

  1. Chính sách chăm sóc khách hàng.

Tất cả các hoạt động liên quan đến chăm sóc khách hàng được quan tâm đặc biệt. Tân An sẽ xây dựng hệ thống nhân sự biết tận tụy với khách hàng, coi khách hàng là trung tâm để phục vụ. Mục tiêu hướng tới là trong mắt khách hàng Tân An là một công ty có sản phẩm tốt, hiệu quả, độc, lạ, uy tín, giao hàng nhanh,trả khuyến mại tốt, chất lượng của đồ khuyến mãi đạt mong muốn của khách hàng.